Chao mung ngay 30-4 va 01-5

duoc nghi toi 6 ngay dip 304 va 15

Sáng 05/4/2021, tại tỉnh Thanh Hóa, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Trường Nghiệp vụ Kho Bạc tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng trưởng đoàn thanh tra và kỹ năng phát hiện các hành vi tham nhũng khóa 01/2021 cho 54 học viên. Dự Lễ Khai giảng có đại diện lãnh đạo Trường Nghiệp vụ Kho Bạc; Ông Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng khóa học.

Ông NGuyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu Trg Trg CBTT phát biểu khai giảng khóa học

Trong thời gian học tập trung từ 05/4/2021 - 09/4/2021, các học viên sẽ được trang bị các chuyên đề cơ bản như: Vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn Thanh tra; Văn bản trong hoạt động thanh tra; Kỹ năng, phương pháp thực hiện các biện pháp phát hiện, phòng ngừa và xử lý các hành vi tham nhũng tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp; Kỹ năng quản lý, điều hành của Trưởng đoàn Thanh tra.

Phát biểu khai giảng khóa học ông Viết Nguyễn Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra rất vui mừng chào đón các học viên tham dự lớp học. Mục tiêu của lớp học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ, công chức làm công tác thanh tra tại Kho Bạc Nhà nước. Ông nhấn mạnh, đây là lớp thứ 2 Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Trường Nghiệp vụ Kho Bạc tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về các nội dung của Trưởng đoàn Thanh tra. Ông cho biết đối với các khóa học ngắn hạn, Ban Giám hiệu hết sức quan tâm, bố trí đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành trực tiếp giảng dạy. Sau khi học xong các chuyên đề cơ bản, Nhà trường sẽ dành một khoảng thời gian thích hợp để trả lời, giải đáp những vướng mắc về chuyên môn, nghiệp vụ, các tình huống cần xử lý cho học viên. Vì vậy, ông mong muốn các học viên tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong thực tiễn công tác để tìm hướng giải quyết tối ưu.

Để đảm bảo chất lượng khóa học, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra yêu cầu các học viên cần tập trung học tập; khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc tại cơ quan, đơn vị để kết thúc lớp học 100% học viên được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Ban Biên tập