Chao mung ngay 30-4 va 01-5

duoc nghi toi 6 ngay dip 304 va 15

Ngày 27/3/2021, tại Hà Tĩnh, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng pháp luật về phòng, chống tham nhũng và kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn khóa 01/2021 cho 119 học viên. Dự Lễ Bế giảng có đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh; Ông Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Ông Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Trong thời gian học tập trung từ 25/3/2021 - 27/3/2021, các học viên đã được trang bị các chuyên đề cơ bản như: Nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng 2018 và văn bản hướng dẫn thi hành; Tổ chức kê khai tài sản, thu nhập và quản lý, kiểm soát Bản kê khai tài sản thu nhập; Xác minh tài sản thu nhập; Kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Phát biểu bế giảng khóa học và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra rất vui mừng với kết quả đạt được của cả lớp. Ông nhấn mạnh, mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn nỗ lực, cố gắng để khóa học được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Ông tin rằng trên cơ sở các kiến thức mà Nhà trường trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt và hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị./.

Ban Biên tập