Chao mung ngay 30-4 va 01-5

duoc nghi toi 6 ngay dip 304 va 15

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2020 và định hướng hoạt động năm 2021, sáng 26/01/2021, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Thanh tra Chính phủ; Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn trường. Ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chủ trì Hội nghị.

Ông Vũ Văn Chiến TTVCC Hiệu Trưởng Trg CBTT chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Phó Hiệu trưởng Trưởng Cán bộ Thanh tra báo cáo dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021.

Ông Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu Trưởng nhà trg phát biểu tại Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cho biết, năm 2020, Trường Cán bộ Thanh tra đã đạt kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực. Từ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, sự chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, nhiều cá nhân đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ; các mặt công tác của Nhà trường có những chuyển biến tích cực; tinh thần đoàn kết nhất trí trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân viên của Nhà trường được tăng cường. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nhưng đối với các chỉ tiêu kế hoạch do Tổng Thanh tra Chính phủ giao, Nhà trường đều hoàn thành, có mặt hoàn thành vượt mức. Đặc biệt, về kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trên cơ sở chương trình, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 đã được Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt, nhà trường đã cụ thể hóa kế hoạch tiến độ mở lớp và thông báo đến các bộ, ngành, địa phương để phối hợp thực hiện.

Ông NGuyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu Trg Nhà trg phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phương hướng, chương trình thi đua năm 2021. Tiếp theo, đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh, Kế toán trưởng báo cáo công khai kết quả hoạt động tài chính. Hội nghị đã được nghe các tham luận từ đại biểu tham dự và các cán bộ, viên chức của Nhà trường với nhiều ý kiến thiết thực.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Với sự nhất trí cao, 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết Hội nghị.

Ngay sau đó, đồng chí Bùi Công Môn, Phó trưởng phòng Hành Chính - Tổ chức công bố các quyết định khen thưởng năm 2020. Tiếp theo, đồng chí Phạm Hồng Lương, Phó Trưởng Khoa Nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo, Ủy viên BCH Phòng Công đoàn, báo cáo dự thảo Giao ước thi đua năm 2021.

Bà Phạm Hồng Lương đọc dự thảo Giao ước thi đua

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể CBCNVC nhà trường trong năm 2020; kết luận những nội dung thảo luận tại Hội nghị và yêu cầu toàn thể công chức,viên chức và người lao động chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành và triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường trong năm 2021./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Vũ Văn Chiến TTVCC Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Bội TTVCC đại diện Vụ TCCB TTCP phát biểu tại Hội nghị

Giao ước thi đua

Khen thưởng 1

Khen thưởng 2

Khen thưởng 3 

Ban Biên tập