Ngày 23/12, tại TP Hải Phòng, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Bế giảng lớp đào tạo, nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến pháp luật phòng, chống tham nhũng tại thành phố Hải Phòng năm 2020 cho 99 học viên. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

IMG 2103

Khóa học diễn ra trong vòng 02 ngày (từ 22/12/2020 đến 23/12/2020). Trong thời gian học tập trung, các học viên đã được trang bị 03 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát chung về tham nhũng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam; Phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi tham nhũng; Kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Trong quá trình lên lớp, nhà trường đã bố trí thời gian phù hợp để trả lời, giải đáp những vướng mắc đối với các tình huống cần xử lý trong thực tiễn nhằm giúp học viên nắm chắc kiến thức đã được Nhà trường trang bị.

Phát biểu Bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên, tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khẳng định vai trò và ý nghĩa thiết thực của khóa học. Phó Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng với kết quả 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng nhờ sự nỗ lực, nhiệt tình cố gắng học tập của các học viên nên khóa học đã thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng tin rằng với những kiến thức mà Nhà trường trang bị sẽ giúp các học viên ứng dụng vào thực tiễn công tác được hiệu quả./.

Ban Biên tập