Chao mung ngay 30-4 va 01-5

duoc nghi toi 6 ngay dip 304 va 15

Ngày 04/12, tại Nha Trang, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo K04-2020. Ông Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu Bế giảng khóa học.

a hh

Được biết, lớp học có 142 học viên, trong đó có 47 nữ và 95 nam đến từ 15 tỉnh, thành phố thuộc khu vực các tỉnh Duyên Hải Miền Trung. Khóa học diễn ra trong vòng 03 ngày (từ 02/12/2020 đến 04/12/2020). Trong thời gian học tập trung, các học viên đã được trang bị các học viên đã được trang bị 05 chuyên đề cơ bản gồm: Kiến thức chung về Tiếp công dân; Nghiệp vụ và Kỹ năng tiếp công dân; Nghiệp vụ xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo; Nghiệp vụ giải quyết khiếu nại hành chính; Nghiệp vụ giải quyết tố cáo. 

Phát biểu bế giảng khóa học và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên, Ông Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã bày tỏ sự vui mừng với kết quả đạt được của cả lớp. Ông nhấn mạnh, mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng nhận diện; xác định thẩm quyền thụ lý đơn cho cán bộ làm công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư chuyên trách, không chuyên trách ở các cơ quan, đơn vị; Cán bộ làm công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo ở các cơ quan đơn vị.

Ông nhấn mạnh, mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn nỗ lực, cố gắng để khóa học được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Ông tin rằng trên cơ sở các kiến thức mà Nhà trường trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt và hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị./.

Ban Biên tập