Chao mung ngay 30-4 va 01-5

duoc nghi toi 6 ngay dip 304 va 15

Ngày 18/11/2020, Trường Cán bộ Thanh tra - Thanh tra Chính phủ phối hợp với Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lạng Sơn, Lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình xây dựng thư viện thân thiện Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Tham dự tại buổi Lễ có ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; bà Đoàn Thị Loan, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Lạng Sơn; ông Nguyễn Duy Anh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc; ông Nguyễn Văn Thịnh, Trưởng Phòng Giáo dục huyện Cao Lộc cùng toàn thể Cán bộ, viên chức trường PTDTBT xã Lộc Yên.

Lễ khánh thành ban giao công trình xây dựng thư viện thân thiện

Thực hiện theo thông báo số 101-TB/ĐU.03 ngày 16 tháng 9 năm 2020 về chương trình làm từ thiện tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, BGH Trường Cán bộ Thanh tra - Thanh tra Chính phủ đã thống nhất với lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lạng Sơn về chương trình quyên góp xây dựng cho ngôi trường này một phòng đọc để nâng cao đời sống tinh thần cho các giáo viên và học sinh của trường. Đảng ủy Trường Cán bộ Thanh tra đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các mạnh thường quân tham gia đóng góp trên tinh thần tự nguyện. Sau một thời gian thực hiện chương trình từ thiện, cùng với sự phối hợp của Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lạng Sơn, công trình xây dựng thư viện thân thiện đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao trong không khí trang trọng, ấm cúng.

IMG 1518

Trường PTDTBT xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn có 278 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, trong đó có 70% là con em đồng bào dân tộc ít người. Trong những năm qua, Trường đã có nhiều cố gắng và đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người. Mặc dù được chính quyền quan tâm nhưng điều kiện về ăn ở, học tập của các cháu còn rất khó khăn. Vì vậy, các hoạt động thiện nguyện dành cho Nhà trường là rất cần thiết và ý nghĩa. Mong rằng sẽ có nhiều đơn vị, tổ chức tiếp tục quan tâm ủng hộ chương trình từ thiện giúp đỡ Nhà trường, để các em bớt đi phần nào khó khăn. Mong rằng các em học sinh luôn phấn đấu học tập để trở thành những công dân có ích cho nước nhà./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

IMG 1514

Lễ khánh thành bàn giao

IMG 1510

IMG 1513

IMG 1508

Ban biên tập