Sáng 17/11, tại Cần Thơ, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra tỉnh Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn thanh tra khóa 04 năm 2020. Dự Lễ khai giảng có đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Cần Thơ; Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng khóa học.

TS Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Khóa học diễn ra trong vòng 03 ngày (từ 17/11/2020 đến 19/11/2020). Trong thời gian học tập trung, các học viên sẽ được trang bị các chuyên đề cơ bản như: Vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn Thanh tra; Văn bản trong hoạt động thanh tra; Phương pháp quản lý, điều hành của Trưởng đoàn Thanh tra; Nhà trường sẽ dành một khoảng thời gian thích hợp để tổ chức thảo luận, trả lời, giải đáp những vướng mắc về chuyên môn, nghiệp vụ, các tình huống cần xử lý cho học viên trước khi kết thúc lớp học.

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã bày tỏ sự vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học. Mục tiêu của lớp học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ làm Trưởng đoàn thanh tra. Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Huy Hoàng cho biết, trong quá trình học tập, các học viên sẽ được tiếp cận với nhiều nội dung mới, những kinh nghiệm thực tiễn của những người làm Trưởng đoàn Thanh tra. Qua đó, sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng liên quan đến công tác lãnh đạo, quản lý Đoàn Thanh tra cũng như những nghiệp vụ chủ yếu của người làm Trưởng đoàn Thanh tra.

Toàn cảnh lớp học

 

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, TS. Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra yêu cầu các học viên cần khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc tại cơ quan, đơn vị để tập trung học tập đạt kết quả cao nhất./.

Ban Biên tập