Sáng 23/10/2020, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 15 năm 2020 cho 86 học viên. Thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

IMG 1107

Sau 01 tháng học tập trung, với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó tập thể lớp đã bình bầu được 14 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác của lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và kỷ niệm chương.

IMG 1105

Phát biểu Bế giảng khóa học, ThS. Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn nỗ lực, cố gắng để khóa học thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra - ông Nguyễn Viết Thạch cho rằng sau gần 01 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức rất bổ ích, thiết thực. Ông tin tưởng kết thúc khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên các học viên phải nắm vững những kiến thức cơ bản để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Phó Hiệu trưởng hy vọng sớm được đón các học viên tiếp tục theo học các lớp ngắn hạn và nâng cao./.

Ban biên tập