Sáng 16/10/2020, tại thành phố CầnThơ, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 14 năm 2020 cho 171 học viên. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

IMG 0969

Lớp học có 171 học viên, trong đó: có 106 học viên nam và 65 học viên nữ, đến từ các tỉnh, thành phố khu vực Miền Tây Nam bộ. Phần lớn học viên có trình độ đại học và trên đại học. Sau 01 tháng học tập trung, với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó tập thể lớp đã bình bầu được 26 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác của lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và kỷ niệm chương.

IMG 0968

Phát biểu Bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Ông tin tưởng kết thúc khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên các học viên phải nắm vững những kiến thức cơ bản để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Phó Hiệu trưởng hy vọng sớm được đón các học viên tiếp tục theo học các lớp ngắn hạn và nâng cao./.

Ban biên tập