Sáng 14/10/2020, Trường Cán bộ Thanh tra long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 11 năm 2020. Thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Ông Nguyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT phát biểu bế giảng lớp học

Được biết, lớp học có 64 học viên, trong đó có có 52 học viên nam, 12 học viên nữ, đến từ các bộ, ngành trung ương và các tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ, và khu vực Miền Trung. Hầu hết các học viên có trình độ đại học và trên đại học. Ngoài ra có nhiều học viên đã được đào tạo về Quản lý hành chính nhà nước, về lý luận chính trị và các chuyên môn nghiệp vụ khác ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong tổng số 64 học viên có 01 học viên PCTT tỉnh, 28 học viên CTT, PCTT sở, ngành, quận, huyện, 01 học viên là CVP; 05 học viên TP, PTP, 02 học viên là ĐT và PĐT, 27 học viên là TTV. Trong 01 tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng…, đặc biệt các giảng viên giầu kinh nghiệm đã cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra…

Báo cáo Tổng kết lớp học cho thấy: với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 19 học viên đạt loại giỏi chiếm 29,7%; 44 học viên đạt loại khá chiếm 68,8%; 01 học viên đạt loại trung bình khá chiếm 1,6 %. Tập thể lớp đã bình bầu và lựa chọn được 09 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập, công tác của lớp nhận giấy khen và kỷ niệm chương của Nhà trường.

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện học viên lớp thanh tra viên chính khóa 11 năm 2020, ông Phạm Minh Khôi, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Phú Thọ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo của trường Cán bộ Thanh tra. Kết thúc khóa học, tạm xa mái trường nhưng các học viên luôn nhớ những kỷ niệm tốt đẹp tại Nhà trường. Đại diện tập thể học viên hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để áp dụng tốt nhất vào công việc thực tế tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu Bế giảng khóa học, thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Ông nhấn mạnh mục tiêu, vai trò, ý nghĩa của khóa học đồng thời ông khen ngợi tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 11 năm 2020. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng ông tin tưởng trên cơ sở được trang bị kiến thức từ đội ngũ giảng viên, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục được đón các học viên quay trở lại học các lớp ngắn hạn và nâng cao.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Ông Nguyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu trưởng Trg CBTT trao CC cho học viên

Ông NguyeenxVieets Thạch TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT trao giấy khen cho học viên

Học viên tặng hoa Phó Hiệu trưởng Trg CBTT

Ban biên tập