Ngày 09/10, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra nội bộ và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp cho 81 học viên. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

TS Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu trưởng Trg CBTT phát biểu bế giảng lớp học

Khóa học diễn ra trong vòng 03 ngày (từ 07/10/2020 đến 09/10/2020). Trong thời gian học tập trung tại Trường Cán bộ Thanh tra, các học viên đã được trang bị 03 chuyên đề cơ bản gồm: Thực hiện dân chủ ở cơ sở và thanh tra, kiểm tra nội bộ; Phân loại, xử lý đơn thư; Nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo; Trong quá trình lên lớp, Nhà trường đã bố trí thời gian phù hợp để trả lời, giải đáp những vướng mắc đối với các tình huống cần xử lý trong thực tiễn giúp học viên nắm chắc kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập trung tại nhà trường.

TS Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT trao chứng nhận cho HV

Phát biểu Bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên, TS. Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khẳng định vai trò và ý nghĩa thiết thực của khóa học. Ông nhấn mạnh, trước khi kết thúc lớp học, Nhà trường đã dành riêng một khoảng thời gian phù hợp để trao đổi với các học viên về vấn đề: “Xử lý khủng hoảng truyền thông trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp” nhằm chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu về lĩnh vực báo chí, thông tin, truyền thông cho các học viên.

TS Nguyễn Huy Hoàng TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT trao chứng nhận cho học viên

 

Phát biểu Bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Huy Hoàng, TTVCC, Phó Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng với kết quả 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng nhờ sự nỗ lực, nhiệt tình cố gắng học tập của các học viên nên khóa học đã thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng tin rằng với những kiến thức mà Nhà trường trang bị sẽ giúp các học viên ứng dụng vào thực tiễn công tác được hiệu quả. Hiện nay, Nhà trường rất chú trọng mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn sớm được đón các học viên quay trở lại tham gia các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, nâng cao và chuyên sâu./.

Ban Biên tập