Sáng 18/9/2020, Trường Cán bộ Thanh tra long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 10 năm 2020. Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, TTVC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, dự và phát biểu bế giảng khóa học.

TS Trịnh Văn Toàn PHT trường CBTT phát biểu bế giảng khóa học

Được biết, lớp học có 71 học viên, trong đó có 61 học viên nam, 10 học viên nữ, đến từ các tỉnh thành và các Bộ ngành khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ. Đặc thù của lớp học đó là có sự tham dự của gần 50% học viên đến từ Thanh tra Bộ Quốc phòng. Trong 01 tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng… đặc biệt các giảng viên giầu kinh nghiệm đã cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra…

Báo cáo Tổng kết lớp học cho thấy: với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 20 học viên đạt loại giỏi chiếm 28,20%; 50 học viên đạt loại khá chiếm 70,40%; 01 học viên đạt loại trung bình khá chiếm 1,4%. Tập thể lớp đã bình bầu và lựa chọn được 11 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập, công tác của lớp nhận giấy khen và kỷ niệm chương của Nhà trường.

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện học viên lớp thanh tra viên chính khóa 10 năm 2020, ông Cao Trung Tuyến, Chánh Thanh Quân chủng Phòng không - Không quân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo của Trường Cán bộ Thanh tra đã quan tâm, tận tình giảng dạy bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng cho học viên cả lớp. Kết thúc khóa học, tạm xa mái trường nhưng các học viên luôn nhớ về lớp học, nhớ về những tình cảm tốt đẹp mà thầy, cô đã dành cho tập thể học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại nhà trường. Đại diện tập thể học viên hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để áp dụng tốt nhất vào công việc thực tế tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu Bế giảng khóa học, tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, TTVC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Ông ghi nhận và đánh giá cao bài phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa của đại diện tập thể lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 10 năm 2020. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng ông tin tưởng trên cơ sở được trang bị kiến thức từ đội ngũ giảng viên, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ông Trịnh Văn Toàn gửi lời cảm ơn tới toàn thể học viên đã phối hợp tốt nhất với nhà trường để thực hiện thành công khóa học. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục được đón các học viên quay trở lại học các lớp ngắn hạn và nâng cao.

Cùng ngày, Trường Cán bộ Thanh tra đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng Đoàn Thanh tra khóa 02 năm 2020 cho 43 học viên. Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, TTVC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học và trao Chứng nhận hoàn thành khóa học cho từng học viên tham dự khóa học./.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

TS Trịnh Văn Toàn PHT trg CBTT trao chứng chỉ cho học viênTS Trịnh Văn Toàn PHT trg CBTT trao giấy khen cho học viên

 

TS Trịnh Văn Toàn Phó Hiệu trưởng Trg CBTT phát biểu Bế giảng khóa học

TS Trịnh Văn Toàn Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận cho học viên

Ban biên tập