Chiều 07/8/2020, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 10 năm 2020. Thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Ông Nguyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Lớp học có 44 học viên, trong đó: có 27 học viên nam và 17 học viên nữ, đến từ các các Bộ, ngành Trung ương và một số tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên Huế trở ra phía Bắc. Phần lớn học viên có trình độ đại học và trên đại học. Ngoài ra, có nhiều học viên đã được đào tạo về Quản lý hành chính nhà nước, về lý luận chính trị với chuyên môn nghiệp vụ ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong tổng số 44 học viên, có 13 học viên là Chánh, Phó Chánh Thanh tra cấp quận và sở và tương đương, 31 học viên là Chuyên viên và tương đương.

Ông Nguyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu trg Nhà trg trao chứng chỉ cho học viên

Ông Nguyễn Viết Thạch TTVCC Phó Hiệu trg Trg CBTT trao GK cho học viên

Sau 01 tháng học tập trung tại Trường, với ý thức trách nhiệm cao, tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 07 học viên đạt loại giỏi, 37 học viên đạt loại khá. 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác của lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và kỷ niệm chương.

ĐẠi diện học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện học viên lớp thanh tra viên khóa 10 năm 2020, ông Đào Xuân Thu, Phó Chánh Thanh thành phố Lào Cai gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tham gia giảng dạy và tổ chức lớp học.

Phát biểu Bế giảng lớp học, ông Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Ông nhấn mạnh, do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, khó lường nên BGH Nhà trường đã quyết định Bế giảng lớp học sớm hơn dự kiến. Mặc dù lớp học kết thúc sớm hơn dự kiến nhưng về cơ bản vẫn đảm bảo về thời lượng, chương trình và chất lượng của khóa học. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể lớp. Ông cho rằng kết thúc khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra viên các học viên phải nắm vững những kiến thức cơ bản đồng thời phải trả lời lưu loát các câu hỏi đặt ra như: “Mình là ai? Mình được làm gì? Không được làm gì và làm như thế nào? Khi triển khai vào thực tiễn công việc sẽ có nhiều tình huống phức tạp cần đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra giải quyết thấu tình đạt lý”. Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng trên cơ sở được trang bị những kiến thức từ đội ngũ giảng viên, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị./.

Ban biên tập