Ngày 24/7/2020, tại thành phố Hải Phòng, Trường Cán bộ Thanh tra phối hợp với Trường Đào tạo Nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 09 năm 2020. Ông Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học. Dự Lễ bế giảng còn có ông Nguyễn Ngọc Toan, Hiệu trưởng trường Đào tạo Nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội.

Được biết, lớp học có 112 học viên, chủ yếu là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH cấp huyện; Lãnh đạo Phòng Thanh tra - Kiểm tra, Phòng Thu, Phòng Truyền thông… Sau gần 01 tháng học tập trung, kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Tổng hợp kết quả toàn khoá học 100% học viên đạt loại giỏi. Bên cạnh đó, lớp đã bình bầu và lựa chọn được 17 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập, công tác của lớp. Hiệu trưởng Trường Cán bộ thanh tra đã quyết định tặng giấy khen và quà lưu niệm cho 17 học viên.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Nguyễn Ngọc Toan, Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng và sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo ngành về công tác thanh tra kiểm tra trong giai đoạn hiện nay. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Trường Cán bộ Thanh tra đã phối hợp với kịp thời, hiệu quả để tổ chức lớp học đúng kế hoạch, đồng thời Nhà trường đã quan tâm chọn cử đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao giảng dạy lớp học. Ông tin tưởng các học viên sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong giải quyết các tình huống thực tiễn từ đó vận dụng khéo léo, linh hoạt vào công tác thanh tra kiểm tra tại địa phương, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao. Nhân đây, Hiệu trưởng Trường Đào tạo Nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể các thầy giáo, cô giáo Trường Cán bộ thanh tra đã chỉ đạo, phối hợp và giúp đỡ nhà trường để lớp học diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

Phát biểu Bế giảng khóa học, ông Nguyễn Viết Thạch, TTVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn nỗ lực, cố gắng để khóa học thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra - ông Nguyễn Viết Thạch cho rằng sau gần 01 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức rất bổ ích, thiết thực gắn với các tình huống chuyên môn nghiệp vụ tại địa phương của ngành BHXH, cũng như những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra nói chung. Vì vậy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ áp dụng linh hoạt và hiệu quả vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị ./.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

image0

image1 1

image2 1

image3

Ban biên tập