Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức ngành Thanh tra năm 2020 đã được Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt, sáng 23/6, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên K7/2020. Ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng khóa học. Thamdự Lễ Khai giảng còn có Đại tá Nguyễn Đình Thắng, Trợ lý cán bộ ngành, Thanh tra Bộ Quốc phòng, đại diện các phòng, khoa cùng toàn thể 83 học viên là cán bộ Thanh tra Bộ Quốc phòng.

Ông Vũ Văn Chiến TTVCC Hiệu Trưởng trg CBTT phát biểu khai giảng khóa học

Các học viên sẽ học tập trung tại Trường Cán bộ Thanh tra trong thời gian hơn 01 tháng. Đây là một trong những khóa học đặc biệt, điển hình cho phong trào học tập và rèn luyện của Nhà trường. Bởi đến với lớp học này, các học viên không chỉ phải thực hiện các nội quy của Trường Cán bộ Thanh tra mà còn phải chấp hành nghiêm điều lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Toàn cảnh Hội trường lớp học

 

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra bày tỏ sự vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Để đảm bảo chất lượng của khóa học, yêu cầu đội ngũ giảng viên cần cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng người học. Ông tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể hệ thống hóa lại kiến thức lý luận, vận dụng các kỹ năng một cách bài bản hơn vào công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Kết thúc Lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc các học viên sức khỏe và hoàn thành tốt khóa học./.

Ban Biên tập