Sáng 01/7/2019, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên khóa 05 năm 2019. Dự Lễ bế giảng có Thiếu tướng Phan Xuân Sơn, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an; Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; Lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường và 81 học viên là cán bộ, thanh tra Bộ Công An đều có mặt đông đủ.

sljglsglkrjhld Anh Toan

Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian hơn 01 tháng. Các học viên đã được nghiên cứu 3 phần kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước, các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra; nghiệp vụ thanh tra; nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Ngoài thời gian thảo luận trên lớp, các học viên còn được đội ngũ giảng viên trang bị, hệ thống những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác thanh tra.

dhjldhjltfhjCC

sgjsgjsrhjrdphGK

Kết thúc khóa học, 100% học viên được xếp loại khá, giỏi, xuất sắc. Trong đó, xuất sắc có 09 học viên, chiếm 11,11%; giỏi có 41 học viên, chiếm 50,62%; khá có 31 học viên, chiếm 38,27%. Trong tổng số 81 học viên có 12 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng. 

Đại diện học viên lớp thanh tra viên khóa 05 năm 2019 đã tặng quà lưu niệm và gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy và tổ chức lớp học.

Đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ Công An, Thiếu tướng Phan Xuân Sơn, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công An đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo Trường Cán bộ Thanh tra. Đồng thời ông nhấn mạnh khóa học là một cơ hội tốt để các học viên nâng cao về nghiệp vụ Thanh tra và cũng là dịp để các học viên tiếp thu kiến thức về lý luận cũng như thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công việc.

sngdsng.kdsfnhlkfdBCA

Phát biểu bế giảng lớp học, tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Tiến sĩ ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của từng học viên. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn tập trung nghiên cứu, học tập để khóa học thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng tin rằng trên cơ sở các kiến thức được Nhà trường trang bị, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại đơn vị./.

Ban Biên tập