sgjndsjgldgldSáng 05/4/2019, Trường Cán bộ Thanh tra đã phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức khai giảng 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) K19 và K20 cho gần 200 học viên là công chức, viên chức thuộc UBND phường, trạm y tế của thành phố Hà Nội.

Lớp học diễn ra với thời lượng hơn 2 tuần, các học viên sẽ được nghiên cứu 20 chuyên đề bao gồm: Những nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo; Phương pháp tiến hành một cuộc thanh tra chuyên ngành… Hướng dẫn quy trình tiến hành môt cuộc thanh tra ATTP; Văn  bản thanh tra ATTP; Ghi nhãn sản phẩm thực phẩm, quảng cáo thực phẩm; Điều kiện ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố và thanh tra ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được giải đáp thắc mắc phần nghiệp vụ thanh tra, xử lý vi phạm hành chính về ATTP.

sdgdslgdhn

Phát biểu khai giảng khóa học, TS Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Tiến sĩ khẳng định khóa học này sẽ giúp các học viên có thêm kiến thức để thực thi công vụ trong lĩnh vực thanh tra chuyên ngành ATTP. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm và phức tạp hiện nay. Vì vậy, Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên cần tập trung nghe giảng, luôn tích cực trao đổi, thảo luận với các giảng viên, qua đó nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận dụng linh hoạt vào công việc được hiệu quả.

gjlrdglrrdhjhtru

Trước đó, ngày 04/4/2019, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức khai giảng 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) K17 và K18 cho gần 200 học viên. Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng, Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng khóa học./.

Ban biên tập