Sáng 02/4/2019, tại Nha Trang, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 02 năm 2019 cho 69 học viên. Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khai giảng khóa học.

gslgldsghlfdhg

Đây là khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên thứ 2 của năm 2019 mà Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức theo kế hoạch do Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được sẽ được nghiên cứu 21 chuyên đề tương ứng với 3 phần kiến thức cơ bản về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra; Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu khai giảng lớp học, tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các học viên đã có mặt đông đủ trong buổi Lễ khai giảng. Với thời gian gần một tháng học tập và nghiên cứu, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên trang bị, hệ thống kiến thức cần thiết về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra, những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng… Phó Hiệu trưởng mong rằng, các học viên luôn tích cực trao đổi, thảo luận với các giảng viên, qua đó nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận dụng linh hoạt vào điều kiện thực tế ở các cơ quan, đơn vị./.

Ban biên tập