jglsdjgrjgSáng 27/03/2019, tại Kiên Giang, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo K1-2019. Dự Lễ khai giảng có tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh Kiên Giang cùng tham dự.

Khóa học diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 27/03/2019 đến ngày 28/03/2019), các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến kỹ năng bồi dưỡng, nghiệp vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo. Đồng thời, các giảng viên sẽ tổ chức thảo luận và giải đáp những vướng mắc về thực tiễn cho học viên.

Phát biểu khai giảng lớp học, tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự khóa học. Trong chương trình đào tạo năm 2019, đây là khóa học đầu tiên về Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang. Mặc dù khóa học diễn ra trong 02 ngày nhưng Phó Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết về công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại và tố cáo, giúp học viên làm việc được hiệu quả hơn./.

Ban biên tập