Chiều 19/3/2019, tại Nha Trang - Khánh Hòa, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 01 năm 2019 cho 113 học viên. Thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra bế giảng khóa học.

A thac K1

Sau gần 01 tháng học tập các học viên đã được nghiên cứu 19 chuyên đề thuộc 02 phần kiến thức gồm: Kiến thức quản lý Nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác thanh tra. Các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, đặc biệt là nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Kết quả toàn khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thạc sĩ Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực của lớp học. Trong quá trình học tập các học viên đã chấp hành tốt công tác học tập, kỷ luật, nội quy của lớp đề ra. Phó Hiệu trưởng tin tưởng sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ vận dụng linh hoạt và hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn tại địa phương, đơn vị công tác./.

Ban biên tập