ghdkghljfdgNhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019, sáng 04/03/2019, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018. Hội nghị có sự tham dự của tiến sĩ Trần Văn Minh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra báo cáo dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019.

IMG 5579

Đồng chí Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phương hướng, chương trình thi đua năm 2019, Đồng chí Phạm Trần Tuấn, Trưởng Phòng Quản trị Tài vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn, báo cáo dự thảo Giao ước thi đua năm 2019. Tiếp theo, đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh, Kế toán trưởng báo cáo công khai kết quả hoạt động tài chính.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Với sự nhất trí cao, 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã biểu dương các thành tích mà Nhà trường đạt được. Ông nhấn mạnh: “Thanh tra chính phủ đã tạo điều kiện cho Nhà trường tập trung phát triển ngày càng mạnh, cụ thể như dừng việc đào tạo ủy quyền cho các bộ ngành để tập trung về trường đào tạo. Do đó, Nhà trường cần đa dạng hóa các loại hình đào tạo; Đổi mới tư duy, nâng cao chất lượng. Thanh tra Chính phủ đã có phê duyệt bước đầu về đề án sử dụng cơ sở vật chất của Nhà trường đang trình Bộ tài chính xem xét, quyết định”. Ông cho rằng Nhà trường cần có chiến lược phát triển bền vững: phát huy nội lực, đưa ra cơ chế khuyến khích người lao động, làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Đồng thời Nhà trường cũng cần tạo điều kiện để mở các lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giảng viên. Cử giảng viên đi về các địa phương học tập kinh nghiệm nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên…

Ngay sau đó, đồng chí Bùi Công Môn, Phó trưởng phòng Hành Chính - Tổ chức công bố các quyết định khen thưởng năm 2018.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể CBCNVC Nhà trường trong năm 2018; kết luận những nội dung thảo luận tại Hội nghị và yêu cầu toàn thể công chức,viên chức và người lao động chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành và triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường trong năm 2019.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, trường Cán bộ Thanh tra sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG 5621

IMG 5623

IMG 5612

IMG 5619

Ban Biên tập