Chiều ngày 01 và 02 tháng 3 năm 2019, Trường Cán bộ Thanh tra đã tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo chuyên ngành an toàn về sinh thực phẩm K5, K6 và K7, K8 năm 2019. Khóa học được tổ chức trong gần một tháng, nhưng được đào tạo bài bản cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, kết thúc khóa học các học viên đã hoàn thành tốt và đạt kết quả cao trong học tập. 

IMG 5561

IMG 5530

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Viết Thạch đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế và Trực tiếp là Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hà Nội đã phối hợp để cùng tổ chức thành công các khóa học. Đồng thời, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hi vọng rằng khi về cơ quan công tác các học viên sẽ áp dụng tối đa kỹ năng và kiến thức đã tích lũy được để hoàn thành tốt công việc.

Đại diện học viên các lớp đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo Trường Cán bộ Thanh tra đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và tận tình giảng giạy để các học viên tiếp cận được những kỹ năng và kiến thức mới trong công tác quản lý, kiểm tra, giám sát lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm. 

IMG 5557

 

IMG 5527

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ của Trường Cán bộ Thanh tra, đặc biệt có 20 đồng chí đã đạt thành tích xuất sắc và được Hiệu trưởng - Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và phần thưởng.

Ban biên tập