Sáng 21/02/2019, tại Nha Trang - Khánh Hòa, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 01 năm 2019 cho 104 học viên. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, dự và phát biểu khai giảng khóa học.

TS Nguyễn Huy Hoàng phát biểu kgiang

Trong gần một tháng học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng. Đồng thời, các giảng viên sẽ cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu khai giảng lớp học, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các học viên về tham dự khóa học. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính phần lớn dành cho những cán bộ là Chánh thanh tra, Phó Chánh thanh tra các cơ quan thanh tra nhà nước là dự nguồn để dự thi, bổ nhiệm vào ngạch Thanh tra viên chính. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng của khóa học, tiến sĩ yêu cầu đội ngũ giảng viên cần cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng người học. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ khắc phục những khó khăn về thời gian cũng như công việc tại cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.

Ban biên tập