Trên cơ sở phối hợp, thống nhất với Chi cục Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hà Nội về công tác đào tạo, sáng 16/01, Trường Cán bộ Thanh tra long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ thanh chuyên ngành An toàn thực phẩm khóa 03 năm 2019 cho 100 học viên. Tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu khai giảng khóa học.

TS Trương Thị Kim Dung kgiảng lớp TTCN ATTP K3 TCBTT

Khóa học diễn ra từ ngày 16/01/2019 đến ngày 01/02/2019. Trong thời gian học tập tại trường, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề thuộc phần kiến thức chung về nghiệp vụ Thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo… Đặc biệt các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình tiến hành một cuộc thanh tra An toàn thực phẩm; Thanh tra việc thực hiện quy định về tự công bố sản phẩm và đăng ký bản công bố sản phẩm; Thanh tra về ghi nhãn sản phẩm thực phẩm, quảng cáo thực phẩm… Nhà trường bố trí đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về công tác thanh tra; phối hợp mời các chuyên gia về lĩnh vực An toàn thực phẩm để tham gia tổ chức thảo luận và giải đáp những vướng mắc về thực tiễn cho học viên.

Phát biểu khai giảng lớp học, tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Trong thời gian hơn 2 tuần học tại Nhà trường, Phó Hiệu trưởng mong rằng các học viên khắc phục những khó khăn về thời gian cũng như về công việc ở cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Tiến sĩ tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác thanh tra chuyên ngành, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực An toàn thực phẩm./.

Ban biên tập