TS Nguyễn Huy Hoàng Phó HIệu trưởng TCBTT phát biểu bế giảng khóa họcChiều 15/01/2019, tại Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Quảng Nam, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT khóa 8 năm 2018 cho hơn 51 học viên. Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biều bế giảng khóa học.

Khóa học diễn ra từ ngày 25/12/2018 đến ngày 16/01/2019. Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề về Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo… đặc biệt các học viên đã được nghiên cứu những quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT. Đồng thời, các giảng viên đã tổ chức thảo luận và giải đáp những vướng mắc về thực tiễn cho học viên.

Kết quả cuối khóa 100% học viên đều đạt và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

TS Nguyễn Huy Hoàng Phó Hiệu trưởng TCBTT

Phát biểu tại lễ bế giảng, tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Ông đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của tập thể lớp. Điều đó được thể hiện qua kết quả toàn khóa học: 100% các học viên đều đủ điều kiện được Hiệu trưởng cấp chứng chỉ. Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác thanh tra chuyên ngành, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đặc biệt đối với công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT hiện nay./.

Ban biên tập