Sáng 09/01/2019, tại Bắc Ninh, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành An toàn thực phẩm khóa 7 năm 2018 cho 102 học viên. Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Bế giảng lớp TTCN ATTP K7 tại Bắc Ninh

Khóa học diễn ra từ ngày 20/12/2018 đến ngày 09/01/2019. Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo… Đặc biệt các học viên còn được hướng dẫn chi tiết quy trình tiến hành một cuộc thanh tra an toàn thực phẩm; Thanh tra việc thực hiện quy định về tự công bố sản phẩm và đăng ký bản công bố sản phẩm; Thanh tra về ghi nhãn sản phẩm thực phẩm, quảng cáo thực phẩm… Đồng thời, các giảng viên đã tổ chức thảo luận và giải đáp những vướng mắc về thực tiễn cho học viên.

Trao CC lớp TTCN ATTP K7 tại Bắc Ninh

Kết quả cuối khóa 100% học viên đều đạt và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực của lớp học. Trong quá trình học tập các học viên đã chấp hành tốt công tác học tập, kỷ luật, nội quy của lớp đề ra. Điều đó được thể hiện qua kết quả toàn khóa học: 100% các học viên đều đủ điều kiện được Hiệu trưởng cấp chứng chỉ. Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác thanh tra chuyên ngành, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực An toàn thực phẩm./.

Ban biên tập