cfhlndlhldkhSáng 25/12/2018, tại Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Quảng Nam, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng cho công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT khóa 8 năm 2018 cho hơn 50 học viên. Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biều khai giảng khóa học.

Khóa học diễn ra từ ngày 25/12/2018 đến ngày 16/01/2019. Các học viên sẽ được sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT; Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Phát biểu khai giảng khóa học, tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ khắc phục những khó khăn về thời gian cũng như về công việc ở cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Ông tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác thanh tra chuyên ngành, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đặc biệt đối với công chức được giao thực hiện nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành Nông nghiệp và PTNT hiện nay./.

Ban biên tập