dhyjdhjpftuTrong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân kỷ niệm sự kiện 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), sáng 21/12/2018, Trường Cán bộ Thanh tra đã tổ chức buổi gặp mặt Hội cựu chiến binh tại Hội trường tầng 3. 

Tham dự buổi gặp mặt có ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; TS. Trương Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các phòng khoa cùng toàn thể cán bộ trong Hội Cựu chiến binh.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã bày tỏ tri ân và đánh giá cao những cống hiến to lớn của các cựu chiến binh đã hoàn thành sứ mệnh vẻ vang đồng thời ghi nhận những công lao của Hội Cựu chiến binh trong sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ trong Hội Cựu chiến binh tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường trong thời gian tới.

ưetheyhouer

Nhân dịp này, Hội cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại các kỷ niệm hào hùng của quân đội ta. Trước những ý kiến trao đổi và chia sẻ của lãnh đạo, các hội viên Hội cựu chiến binh cùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

sỵdjyft

Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, giữa những thế hệ đã từng trải qua những khó khăn trong thời kỳ chiến đấu, hôm nay cùng chia sẻ và tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường./.

Ban biên tập