Sáng 19/12/2018, tại Hải Phòng, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức bế giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên khóa 14 năm 2018 cho 81 cán bộ, công chức các cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biểu bế giảng khóa học.

dgjfdljgdf

Sau gần 1 tháng nghiên cứu và học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Nội dung chương trình đã đáp ứng được yêu cầu đào tạo và tiếp thu kiến thức của học viên.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu và được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong tổng số 81 học viên có 10 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng. 

Phát biểu tại lễ bế giảng, tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Tiến sĩ ghi nhận và đánh giá cao kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Thanh tra cho rằng: thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội là một nhiệm vụ quan trọng của ngành bảo hiểm xã hội, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý những vi phạm trong công tác bảo hiểm xã hội. Tiến sĩ mong muốn trên cơ sở được trang bị các kiến thức về công tác thanh tra chuyên ngành, các quy định pháp luật, quy trình nghiệp vụ về thanh tra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả trong quá trình công tác ở lĩnh vực bảo hiểm xã hội./.

Ban biên tập