Sáng 05/12/2018, tại thành phố Huế,Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 14 năm 2018. Tới dự Lễ bế giảng có ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế và 90 học viên có mặt đông đủ.

Sau hơn 01 tháng học tập các học viên đã được nghiên cứu 19 chuyên đề thuộc 02 phần kiến thức gồm: Kiến thức quản lý Nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác thanh tra. Các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, đặc biệt là nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong tổng số 90 học viên có 13 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng. 

Phát biểu Bế giảng lớp học, ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Hiệu trưởng Nhà trường đã phân tích, đánh giá kết quả đạt được của tập thể lớp học để thấy được sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên cũng như sự nỗ lực, cố gắng trong học tập và nghiên cứu của các học viên. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn tập trung nghiên cứu, học tập để khóa học thành công tốt đẹp. Ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tin rằng trên cơ sở các kiến thức được Nhà trường trang bị, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại đơn vị./.

Ban biên tập