Sáng 30/11/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức bế giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên khóa 12 năm 2018 cho hơn 96 học viên đến từ Thanh tra các Bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đến dự và phát biểu bế giảng khóa học.

Sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Kết khóa học 100% học viên đều đạt và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong tổng số 96 học viên có 15 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng. 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lớp học. Tiến sĩ mong muốn mỗi học viên sẽ vận dụng những kiến thức nền tảng đã học một cách linh hoạt vào thực tiễn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng tại cơ quan, đơn vị./.

Ban biên tập