IMG 2013Sáng 23/11/2018, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên chính khóa 13 năm 2018. Dự Lễ bế giảng có Đại tá Nguyễn Ngọc Hiếu, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an; Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra; Lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường và 111 học viên là cán bộ, thanh tra Bộ Công An đều có mặt đông đủ.

Sau hơn 01 tháng học tập tại Trường các học viên đã được nghiên cứu 19 chuyên đề thuộc 02 phần kiến thức gồm: Kiến thức quản lý Nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác thanh tra. Các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, đặc biệt là nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

dgnmlfdnglfd

dsgljnrdljnghd

Kết thúc khóa học, 100% học viên được xếp loại khá, giỏi, xuất sắc. Trong đó, xuất sắc có 06 học viên, chiếm 5,41%; giỏi có 74 học viên, chiếm 65,77%; khá có 32 học viên, chiếm 28,83%. Trong tổng số 111 học viên có 17 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng. 

IMG 2002

Đại diện học viên lớp thanh tra viên chính khóa 13 năm 2018 đã tặng quà lưu niệm và gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy và tổ chức lớp học.

dglknrdlnhrd

Đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ Công An, Đại tá Nguyễn Ngọc Hiếu, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công An đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo Trường Cán bộ Thanh tra nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành Thanh tra. Đồng thời ông nhấn mạnh khóa học là một cơ hội tốt để các học viên nâng cao về nghiệp vụ Thanh tra và cũng là dịp để các học viên tiếp thu kiến thức về lý luận cũng như thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công việc.

Phát biểu bế giảng lớp học, tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Tiến sĩ ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của từng học viên. Mặc dù lớp học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các học viên luôn tập trung nghiên cứu, học tập để khóa học thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng tin rằng trên cơ sở các kiến thức được Nhà trường trang bị, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại đơn vị./.

Ban biên tập