Sáng 13/11/2018, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên khóa 13 năm 2018 cho hơn 50 học viên đến từ Thanh tra các Bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía bắc và bắc trung bộ. Ông Vũ Văn Chiến, TTVCC, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và phát biều khai giảng khóa học.

fhmfmhgf

Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian hơn 01 tháng. Các học viên sẽ được sẽ được đội ngũ giảng viên trang bị 3 phần kiến thức cơ bản về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra; Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Vũ Văn Văn Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Ông tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng. Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu, trong thời gian học, ngoài kiến thức mà giảng viên cung cấp, học viên cần tích cực trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thực tiễn ở các bộ, ngành và địa phương để giải quyết các tình huống, rèn luyện kỹ năng nghề một cách tốt nhất. Chia sẻ những khó khăn của Nhà trường về cơ sở vật chất đang trong quá trình mới sử dụng, sẽ không tránh khỏi một số hạn chế, bất cập, mong rằng các học viên khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.

Ban biên tập