dlkhjldhjlSáng 01/11/2018, tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 14 cho hơn 100 học viên. Tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra dự và khai giảng khóa học.

Trong một tháng học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng. Đồng thời, các giảng viên sẽ cung cấp cho học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu khai giảng khóa học, tiến sĩ Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về dự khóa học. Để đảm bảo chất lượng của khóa học tiến sĩ Trương Thị Kim Dung yêu cầu các học viên tham gia khóa học đầy đủ, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường và của lớp đề ra. Trong thời gian học, ngoài kiến thức mà giảng viên cung cấp, học viên cần tích cực trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thực tiễn ở các cơ quan, đơn vị để giải quyết các tình huống, rèn luyện kỹ năng nghề một cách hiệu quả. Từ đó, học viên có thể hệ thống hóa lại kiến thức lý luận, vận dụng các kỹ năng một cách bài bản hơn vào công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng các học viên sẽ khắc phục những khó khăn về thời gian cũng như công việc tại cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.

Ban biên tập